Best value

Cách thêm link website, ladipage vào kênh tiktok

Cách thêm link website, ladipage vào kênh tiktok

Hiện tại việc chạy quảng cáo trên facebook gặp nhiều khó khăn, rất nhiều chủ shop bị chết tài khoản, rồi bị gắn cờ khi quảng cáo facebook,…bản thân mình thấy quảng cáo facebook rất hiệu quả nhưng giá thầu tăng kèm theo việc các nhà quảng cáo, shop quảng cáo vi phạm chính sách của facebook dẫn đến bị khóa tài khoản và thậm trí không lấy lại được tiền vì khi kháng cáo nhưng không được, nếu như chúng ta đã nạp tiền vào rồi thì chính sách hoàn tiền của facebook là hơi khó, so với google mặc dù thời gian gần đây google cũng đã khó khăn hơn trong việc xét duyệt quảng cáo, nhưng chính sách hoàn tiền của google khá tốt. Thường thì khoảng một tuần đến 10 ngày là chúng ta lấy được khoản tiền hoàn lại của google bằng cách hủy tài khoản quảng cáo là xong, tuy nhiên cũng hơi mệt và trong khi đó tiktok đang trên đà phát triển với số lượng người dùng đông lên từng ngày và bạn cũng có thể tạo kênh tiktok miễn phí, cũng như chạy quảng cáo dễ hơn. Mình thấy nhiều shop tạo các kênh tiktok có hàng vài trăm nghìn đến vài triệu người theo dõi flowse, vậy chúng ta hãy bắt đầu chuyển sang tiktok là vừa, nếu như bạn chưa chuyển sang kinh doanh trên tiktok thì đây là thời điểm còn kịp nhé. Bài viết này mình không nói đến cách tạo một kênh tiktok vì phần lớn các bạn đã có kênh tiktok rồi mà chỉ hướng dẫn các bạn thêm một landing page bán hàng vào kênh tiktok để khi khách hàng xem kênh tiktok của bạn và họ bấm vào link ladipage của bạn và truy cập vào landing page của bạn để đặt hàng và có những công cụ nào dùng phổ biến để tạo landing page và thêm vào tiktok. Phần lớn là các công cụ đó có cả miễn phí và có phí nhé giờ chúng ta tham khảo các công cụ dưới đây.

Thêm landing page vào tiktok

Landing page hay ladi page là một trang đơn chỉ chuyên trình bày sản phẩm, giới thiệu thông tin sản phẩm đây là phần mềm hỗ trợ tạo gian hàng được rất nhiều khách hàng sử dụng vì khả năng tùy biến cao, dễ sử dụng và đẹp mắt, hầu như những shop lớn quảng cáo sản phẩm đều sử dụng landing page để tạo nội dung sản phẩm và quảng cáo sản phẩm trên facebook, google, tiktok,…riêng với facebook và google thì mình không nói đến, chỉ nói đến tiktok thôi vì nếu sáng tạo tốt thì bạn có thể tạo một gian hàng trên tiktok với hàng trăm nghìn lượt theo dõi và việc phải tạo một landing page bán hàng hoặc website bán hàng là điều đương nhiên. Nhưng thêm link website hoặc link của landing page của bạn vào tiktok như thế nào:

Bước 1. Bạn truy cập vào landing page của bạn và copy link từ landing page nhé.

Bước 2. Mở phần xem hồ sơ trên kênh tiktok của bạn và nhấn vào nút ba chấm góc trên bên phải.

Bạn chọn phần tài khoản doanh nghiệp nhé, sau đó bạn chọn phần sửa hồ sơ và phẩn sửa link web, lúc này bạn dán link của landing page vào là ok.

Dán link website hoặc landing page bán hàng của bạn vào ô trống là xong.

Vậy các bạn thấy rất là đơn giản và cũng không khó một chút nào.

Tham khảo thêm:landing page là gì? tại sao phải thiết kế landing page quảng cáo?

Mua tên miền để trỏ về landing page ở đâu và làm như thế nào?

2. Công cụ instabio là gì?

Đây là một công cụ gần giống với landing page nhưng đặc điểm chính của nó là không cần dùng máy tính vẫn có thể tạo một menu link để dẫn về trang bán hàng của bạn được, ví dụ bạn tạo các shop bán hàng với nhiều mặt hàng khác nhau trên shopee chẳng hạn thì bạn phải tạo một menu liên kết từ tiktok để khi khách hàng xem kênh tiktok và nhấn vào link mua hàng thì họ có thể chọn danh mục mặt hàng của bạn được. Ưu điểm của công cụ này là chỉ cần tải app instabio về máy điện thoại là chúng ta đã có thể tạo được link để thêm vào kênh tiktok của bạn rồi. Hiện tại instabio cung cấp cho chúng ta 2 link miễn phí nhé, nếu bạn muốn dùng cây liên kết nhiều liên kết hơn thì phải nâng cấp khoảng hơn 800k/1 năm.

Ngoài ra còn nhiều ứng dụng khác nữa, với instabio thì cơ bản là tạo cây liên kết là chính còn nếu bạn muốn thiết kế một trang bán hàng thì lời khuyên là dùng landing page là chuyên nghiệp nhất nhé vì có nhiều ứng dụng hay như đồng hồ đếm ngược, thông báo mua hàng, form đặt hàng, mã pixel để theo dõi quảng cáo chuyển đổi,….

Kết luận: bạn cần phải có một ladipage hoặc website để khách hàng có thể truy cập từ kênh tiktok vào mua hàng hoặc liên hệ với bạn hoặc dùng để chạy quảng cáo trên tiktok trực tiếp vào link website hoặc link ladipage sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password