Cách tạo website bán hàng tiếp thị affiliate makerting

Cách tạo website bán hàng tiếp thị affiliate makerting

Bạn muốn tự mình xây dựng một website bán hàng hoặc làm tiếp thị liên kết affiliate makerting, đây là cách làm lâu dài và ổn định và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn cách cài đặt một website wordpress cơ bản, từ bước ban đầu là mua tên miền, hosting như thế nào và cài đặt wordpress như thế nào, các plugin cần phải có để tạo web bán hàng chuyên nghiệp hoặc các plugin cần thiết của một website wordpress để giúp bài viết quảng cáo sản phẩm của bạn được lên top nhanh hơn…

Hosting là gì và mua ở đâu?

Bạn muốn bán hàng  hoặc tiếp thị liên kết thì bạn bắt buộc phải có website, vậy website đó được đặt ở đâu? vâng câu trả lời chính là hosting bạn nhé, hosting chính là máy chủ sever dùng để lưu trữ website của bạn để mọi người ở khắp nơi trên internet truy cập vào website của bạn xem thông tin bán hàng hoặc sản phẩm của bạn thôi, nó cũng giống như landing page ấy. Nếu bạn nào chưa biết về landing page thì tham khảo tại đây.(landing page là gì? tại sao phải thiết kế landing page quảng cáo?)

Để mua được hosting thì có nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting cho bạn ví dụ như inet, tenten, mắt bão, nhân hòa, hostgator,…nhưng hosting mình đang dùng là bên inet bạn nhé, với hosting bên inet mình thấy giá rẻ và ổn định, chất lượng khá tốt và quản trị cpanel dễ dàng, từ từ mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cơ bản về hosting inet trong bài viết này.

Cách đăng ký hosting inet như thế nào

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang inet.vn để tham khảo gói hosting để cài đặt website wordpress nhé, sẽ có nhiều gói hosting với các mức giá khác nhau. dưới đây là hình ảnh thông tin giá bán các gói hosting và ưu điểm của hosting inet nhé/

giá hosting inet

ưu điểm hosting inet

Thông số kỹ thuật hosting inet

thông số kỹ thuật hosting inet

thông số hosting inet

Các bạn lựa chọn gói phù hợp và thời gian đăng ký là 1 năm, hoặc 2 năm hoặc 5 năm tùy điều kiện tài chính nhé, nhưng làm ăn lâu dài thì bạn nên chọn gói thời gian lâu hơn còn nếu chọn gói 1 năm thì hết thời gian 1 năm bạn muốn duy trì website bắt buộc phải gia hạn thêm thời gian nhé, đăng ký lâu năm thì càng được giảm nhiều phần trăm chi phí mua hosting hơn.

Sau khi lựa chọn được gói hosting phù hợp rồi bạn nhấn vào nút đăng ký nhé, ví dụ mình chọn gói hosting B với thời gian 2 năm thì sau khi bấm vào đăng ký bạn nhấn vào nút giỏ hàng phía trên website inet. Để tiếp tục thanh toán tiền mua hosting.

mua hosting inet

Nếu đang có chương trình khuyến mại giảm giá thì bạn nhập vào mã giảm giá vào ô khuyến mại bên phải nhé. Ví dụ hình trên là tổng số tiền mình mua là 3.141.600 đ, sau khi nhập mã giảm giá sẽ còn như sau:

mã giảm giá hosting inet

Vậy là sau khi áp mã coupon mình đã được giảm gần 1 triệu rồi nhé, tất nhiên không phải lúc nào inet cũng có mã giảm giá đâu nhé chỉ vào các dịp ngày lễ lớn như 30/4 hoặc 2/9…, ngày sinh nhật của inet thì bạn mới được tặng mã giảm giá thôi nhé.

Rồi bạn nhấn vào tiếp tục để thanh toán tiền hosting cho inet, nhưng website của bạn là giống như cái nhà thì phải có địa chỉ, do vậy bạn cần phải đăng ký thêm tên miền nữa chẳng hạn: abcd.com hoặc shopabcd.net,…bạn nhấp tên miền vào ô kiểm tra để mua luôn, nên chọn tên miền phù hợp với sản phẩm bạn muốn bán hoặc kinh doanh online hoặc ngách tiếp thị affiliate makerting để sau này chạy quảng cáo dễ lên top hoặc làm seo sẽ nhanh lên top hơn.(Đọc thêm: Mua tên miền để trỏ về landing page ở đâu và làm như thế nào?)

Sau đó bạn hoàn thành thanh toán đơn hàng cho inet, có các phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn như chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa master card hoặc ví momo nhé, rất là tiện lợi.

thanh toán tiền hosting

Bạn có thể xem chi tiết cách thanh toán qua ví momo hoặc visa trong bài viết này. Xem tại đây:

Sau khi thanh toán xong bên inet sẽ gửi mail xác thực cho bạn hoặc đội ngũ nhân viên sẽ gọi điện tư vấn giúp đỡ bạn, tất cả thông tin tài khoản về hosting sẽ được gửi về địa chỉ mail bạn đã đăng ký, bạn chỉ cần đăng nhập vào mail và đăng nhập vào quản trị hosting là bắt đầu cài đặt webstie wordpress được rồi.

Đăng nhập cpanetl hosting inet và cài đặt website wordpress

Bạn vào gmail sau đó đăng nhập vào hosting với tên đăng nhập, mật khẩu hosting( lưu ý thông tin đăng nhập bạn tuyệt đối giữ bí mật nhé để không ai có thể phá phách web của bạn được). Cách cài đặt wordpress mình giới thiệu này là cách cài đặt wordpress đã được tích hợp sẵn có trên hosting inet bạn không cần phải tải mã nguồn wordpress về và upload lên hosting đâu nhé, cách này đơn giản hơn so với việc bạn phải tải mã nguồn wordpress và cấu hình database( cơ sở dữ liệu) nếu bạn nào không ranh thì hơi rắc rối một chút.

Lưu ý kéo xuống phía dưới và chọn mã nguồn wordpress nhé và tiến hành cài đặt như sau:

Nhấn vào nút cài đặt ngay để cài đặt wordpress lên hosting inet nhé.

cài đặt tự động wordpress lên hosting inet

Nhấn tiếp vào phần cài đặt nhanh ở phía trên bên phải

cài đặt wordpress inet hosting cài đặt worpress inet

Bước này bạn có thể chọn một giao diện có sẵn của wordpress để sử dụng nhé, rất nhiều mẫu đẹp đấy.

[rehub_affbtn btn_text=”ĐĂNG KÝ HOSTING INET TẠI ĐÂY” btn_url=”https://inet.vn/hosting/web-hosting?aff=182247″]

Sau khi cài đặt xong bạn nhớ lưu mật khẩu đăng nhập website của bạn nhé để đăng nhập vào website và bắt đầu công cuộc chinh phục khách hàng và bài viết này đến đây là cơ bản giúp bạn biết cách mua một hosting từ inet và cài đặt cơ bản mã nguồn website wordpress lên inet rồi nhé, mình chúc bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo