Best value

Tải ứng dụng app Tnex msb như thế nào?

Tải ứng dụng app Tnex msb như thế nào?

Giới thiệu tnex

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hứa hẹn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 TNEX không có chi nhánh, không có phòng giao dịch và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép bạn mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất.

 

Tải app tnex androi tại đây

Tải app tnex ios tại đây

Giao diện ứng dụng tnex

Dưới đây là ảnh chụp màn hình giao diện tnex khi các bạn truy cập vào link mình gửi sẽ hiện ra như sau, các bạn chỉ cần bấm vào phần tải ứng dụng trên androi hoặc ios như hình này. link sẽ chuyển bạn đến ứng dụng tnex trên CHPLAY hoặc APP STORE để các bạn cài đặt, phần cài đặt mình sẽ hướng dẫn ở các bước tiếp theo.

Dowload tnex

tải ứng dụng tnex

Với phương thức định danh điện tử ekyc bạn không cần phải cần gặp mặt trực tiếp nhân viên ngân hàng msb đâu nhé.

Với việc định danh điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chỉ cần dùng điện thoại lại có thể  đăng ký được.

Sau khi nhấn vào phần tải app thì sẽ chuyển bạn đế playgoogle.com và sẽ có thể cần xác thực như sau:

bạn chỉ cần nhấn tiếp tục

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TẢI APP TNEX NGÂN HÀNG MSB THÌ NHẤN VÀO TẢI NGAY.

Bước này bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập mail nhé nếu có yêu cầu thì mới tiếp tục tải app tnex được.

Bạn nhấn vào cài đặt tnex trên google play, ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới, cái này là của maritime bank nhé, như hình dưới đây để cài ứng dụng app tnex lên điện thoại.

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại bạn đang dùng, nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập ứng dụng tnex nhé, nhớ mật khẩu đăng nhập này để sau khi cài xong bạn đăng nhập được ngay. Bạn nê lưu thông tin đăng kí vào một chỗ nào đó để chỉ mình bạn biết thôi nhé và đừng chia sẻ cho ai vì ứng dụng này dùng để quản lý tài chính và giao dịch tài chính nhé. Sau khi nhập xong nhấn tiếp tục

Lúc này Tnex sẽ gửi cho bạn một mã xác thực OTP gồm 6 số, bạn nhập mã xác thực OTP này vào các ô như hình bên dưới, lưu ý mã OTP này bạn bạn cần bảo mật nhé, từ lần sau mỗi lần đăng nhập có thể TNEX sẽ gửi cho bạn một mã OTP xác thực giống như các ứng dụng ngân hàng khác.

Bạn cho phép ứng dụng chụp ảnh căn cước hoặc chứng minh nhân dân nhé, vì làm việc với ngân hàng phải có giấy tờ đầy đủ thì mới được. Cho phép quay video chụp ảnh để xác thực CMND và hình ảnh của bạn thôi.

Cái chức năng cho phép ghi âm này cũng chẳng sao.

Lúc này bạn cần lấy CMND mặt trước hoặc thẻ căn cước và đưa máy điện thoại đang cài ứng dụng TNEX của bạn vào chụp mặt trước, nháy vào nút xanh phía dưới để chụp nhé.

xem thêm:

Hướng dẫn Cài đặt app ocb omni ngân hàng phương đông

Top ứng dụng app ngân hàng tài chính nhiều người sử dụng nhất

Thẻ tín dụng VIB là gì và mở thẻ online như thế nào?

Tiếp theo bạn chụp mặt sau của CMND hoặc thẻ căn cước, rồi nhấn vào sử dụng ảnh này.

Sau khi hoàn thành chụp hai mặt ảnh chứng minh nhân dân bạn kéo thanh trượt vàng từ phía trái sang phía phải như hình dưới đây. Lưu ý nếu thông tin chưa đúng cần chỉnh sửa lại cho đúng với CMND của bạn nhé.

Sau khi kéo xác nhận xong ứng dụng TNEX sẽ yêu cầu bạn xoay người thật khuôn mặt của bạn để chụp hình mặt trước, sau đó bạn quay khuôn mặt sang trái, sang phải và cuối cùng mỉm cười đến khi các biểu tượng thành tích xanh là được rồi.

Sau khi xong là đến màn hình đăng nhập, các bạn nhập số điện thoại và mật khẩu là ok, có thể bạn đăng ký xong chưa đăng nhập được do bên ngân hàng cần duyệt thông tin của bạn, bạn chờ duyệt xong là ok có thể xử dụng được rồi.

 

 

 

Sau khi cài đặt xong ứng dụng tnex bạn nhấn vào mở luôn hoặc mở ứng dụng tnex từ màn hình điện thoại của bạn. Lưu ý mình đang hướng dẫn cài đặt trên điện thoại androi của mình, với điện thoại ios thì cũng gần tương tự như vậy.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI ỨNG DỤNG TNEX NÀY NHÉ

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TẢI TNEX CỦA MSB THÌ TẢI NGAY TRÊN CHỢ CHPLAY NHÉ, BẤM VÀO TẢI NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY.

Tải app tnex androi tại đây

Tải app tnex ios tại đây

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password