[Review] Top 9 bảo hiểm trực tuyến bạn có thể mua online

[Review] Top 9 bảo hiểm trực tuyến bạn có thể mua online

Ngày nay việc mua bảo hiểm không còn gặp nhiều khó khăn nữa khi mà bạn ngồi nhà có thể đặt mua bảo hiểm online được. Sự phát triển của internet đã giúp các công ty bảo hiểm tiếp cận nhiều hơn với những khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm. Bài viết này giới thiệu với các bạn danh sách các công ty bảo hiểm đang bán bảo hiểm online để các bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Bảo hiểm VietinBank VBI

Giới thiệu

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank VBI) hình thành và phát triển từ năm 2008. VBI là công ty bảo hiểm PHI NHÂN THỌ trên thị trường.

Với hệ thống mạng lưới gồm 34 công ty thành viên và 8000 đại lý phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 1000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, VBI tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Năm 2017, VBI là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam mang công nghệ vào thị trường bảo hiểm bằng việc triển khai Giấy chứng nhận điện tử, Hóa đơn điện tử.

Đặc biệt, VBI cũng là đơn vị đầu tiên triển khai thành công bảo lãnh viện phí và giám định bồi thường trực tuyến. Mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến thông qua ứng dụng MyVBI – thay đổi cách nhìn về bảo hiểm và nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

HIện tại vbi đang có 10 gói bảo hiểm để bạn tham khảo và lựa chọn

Bảo hiểm ô tô:

https://shorten.asia/VFkcXfXh

Bảo hiểm xe máy:

https://shorten.asia/SSwa8w7E

Bảo hiểm tại nạn con người:

https://shorten.asia/HVmfGv7F

Bảo hiểm ung thư:

https://shorten.asia/v4e1E61w

Bảo hiểm ung thư vú:

https://shorten.asia/aSqzR5Qe

Bảo hiểm sốt xuất huyết:

https://shorten.asia/3gBpKQGg

Bảo hiểm sức khỏe:

https://shorten.asia/827uG4Tp

Bảo hiểm tai nạn mở rộng:

https://shorten.asia/JWKVVba2

Bảo hiểm vật chất xe máy:

https://shorten.asia/b9hPuDbs

Bảo hiểm vật chất xe ô tô:

https://shorten.asia/bqTrHHH6

2. Bảo hiểm prudential

Giới thiệu

Prudential tự hào mang lại cho khách hàng những giải pháp an toàn tài chính ưu việt nhất với hơn 90 năm hoạt động và không ngừng phát triển tại 14 thị trường Châu Á: Việt Nam, Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.Với quy mô hoạt động lớn mạnh và bền vững, Prudential Châu Á đã trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu trong vùng xét về quy mô thị trường và số lượng công ty trực thuộc; đồng thời, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Châu Á.
bảo hiểm prudential

Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

link đăng ký tại đây:https://shorten.asia/6KQXkG5x

3. Bảo hiểm FWD

Giới thiệu

FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm.
https://youtu.be/reCANrNPTxM
link đăng ký tại đây:https://shorten.asia/31NY6sNa

4. Bảo hiểm menu life

Giới thiệu

Manulife, một thương hiệu đã quá lâu đời và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam,Và cũng là một trong các thương hiệu nước ngoài đầu tiên đặt chân đến Việt Nam kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm. Với chính sách bảo hiểm linh hoạt và cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ bảo hiểm cho từng trường hợp 

LInk đăng ký tại đây:https://shorten.asia/m529XA4B

5. Bảo hiểm bảo việt

Giới thiệu

Bảo Việt, một thương hiệu đã quá lâu đời và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, cụm từ Bảo Việt đối với người dân Việt Nam được mặc định sẽ là “bảo hiểm”. Hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, Bảo Việt cùng ACCESSTRADE tin rằng đây sẽ là cơ hội lớn đang mở ra cho 2 thương hiệu dẫn đầu thị trường, cũng như là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các publisher đẩy mạnh thu nhập của mình.

bảo hiểm bảo việt

Bảo hiểm tư nhân: link đăng ký tại đây https://shorten.asia/VHdx9vXq

Bảo hiểm mô tô: https://shorten.asia/NSHUt355

Bảo hiểm ô tô:https://shorten.asia/eNFAeYDC

Bảo hiểm người chơi gold:https://shorten.asia/8GghekgQ

Bảo hiểm du lịch quốc tế:https://shorten.asia/Z1PtQjKk

Bảo hiểm ung thư:https://shorten.asia/9nHy26PD

Bảo hiểm an gia:https://shorten.asia/8yJFrXYQ

6. Bảo hiểm BIC

Giới thiệu

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý rủi ro tài chính cho khách hàng; đảm bảo quyền lợi, lợi ích của cán bộ và các cổ đông trong các lĩnh vực chính như: Bảo hiểm phi nhân thọ, Tái bảo hiểm, Đầu tư tài chính…

bảo hiểm bic

bảo hiểm bic ngân hàng bidv

Bảo hiểm ô tô:https://shorten.asia/aHqZ6g5e

Bảo hiểm xe máy:https://shorten.asia/PpS5rfYV

Bảo hiểm tai nạn:https://shorten.asia/fbj3vMa1

Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân:https://shorten.asia/qmmmpJ1f

7. Bảo hiểm bảo minh

Giới thiệu

Luôn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính, bảo hiểm. Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (BaoMinh Insurance Corp.) thành lập ngày 28/11/1994, khởi đầu cho sự hình thành thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với 25 năm hoạt động Bảo Minh đã tạo dựng được một nền móng phát triển vững chắc và thuộc nhóm dẫn đầu các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo Minh có mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 62 công ty thành viên và hơn 550 phòng giao dịch.

bảo hiểm bảo minh

bảo hiểm bảo minh

Chiến dịch bao gồm các loại bảo hiểm: ô tô, xe máy, du lịch trong nước và quốc tế, nhà tư nhân, tai nạn

Link đăng ký:https://shorten.asia/KRjU6jXX

8. Bảo hiểm PTI

Giới thiệu

Bảo hiểm PTI hiện đang đứng vững vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, đứng thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam. Với việc mua bảo hiểm chỉ qua 3 bước, nhận bồi thường chỉ qua 2 bước, PTI cam kết mang những trải nghiệm hiện đại, chuyên nghiệp và đơn giản nhất đến với khách hàng. Là một trong những đại lý của PTI trên thị trường điện tử, Insurworld mong muốn cùng các anh chị em trong cộng đồng thương mại điện tử lan tỏa các thông điệp ý nghĩa để ngày càng có nhiều gia đình được bảo vệ tốt hơn.

bảo hiểm pti

bảo hiểm pti

Link đăng ký:https://shorten.asia/V3cQbV1Q

9. Bảo hiểm viễn đông

Giới thiệu

Ứng dụng LIAN là một sản phẩm công nghệ của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) nhằm đem đến một trải nhiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vài phút, hơn nữa việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 24h.

bảo hiểm viễn đông pti

bảo hiểm pti

Link mua bảo hiểm:https://shorten.asia/P9Mg3RV4

Chúc các anh chị và các bạn lựa chọn được gói bảo hiểm ưng ý.

Blog daonguyenmanh.com là blog chuyên review các dịch vụ online, các sản phẩm hàng hóa và digital makerting.

Mọi thông tin được cung cấp bởi Acesstrade Việt Nam.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo