Tạo quảng cáo landing page với zalo ads 2021

Tạo quảng cáo landing page với zalo ads 2021

Cũng giống với các chương trình quảng cáo trên google, tiktok, facebook thì zalo ads là một kênh quảng cáo rất là hiệu quả mà chúng ta nên quan tâm đến vì hiện tại zalo đang có hàng trăm triệu người việt sử dụng. So với google hoặc facebook thì zalo ads ra đời sau tuy nhiên với lượng khách hàng sử dụng zalo thì chúng ta nên quan tâm đến kênh quảng cáo này. Để quảng cáo landing page bán sản phẩm đến với mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quảng cáo một landing page trên kênh zalo ads

Đăng nhập vào tài khoản zalo official acount

Bạn phải đăng ký một tài khoản zalo official acout thì mới có thể tạo quảng cáo được, sau khi bạn đăng ký xong thì bạn vào google gõ từ khóa zalo ads sẽ được như sau:

zalo ads

zalo ads

Tiếp theo chúng ta bắt đầu với zalo ads như sau, bạn chọn như hình dưới đây:

bắt đầu với zalo ads

bắt đầu quảng cáo với zalo ads

Chọn mục tiêu quảng cáo

có 8 mục tiêu quảng cáo như sau: quảng cáo form, quảng cáo website, quảng cáo zalo official account, quảng cáo bài viết, quảng cáo album – bài hát – video – tối ưu hóa hiển thị pr, quảng cáo sản phẩm trên zalo, video

mục tiêu zalo ads

mục tiêu quảng cáo zalo ads

mục tiêu zalo ads

mục tiêu zalo ads

Do vậy để tạo quảng cáo landing page với zalo ads tôi sẽ chọn hình thức quảng cáo thứ 2 là quảng cáo website nhé, bạn chọn quảng cáo website

Bạn chọn quảng cáo và copy đường link landing page sản phẩm của bạn trên landing page như ví dụ của mình dưới đây nhé:

quảng cáo

quảng cáo zalo ads

đây là hình landing page của mình nhé

landing page

quảng cáo landing page

và paste link vào ô trên zalo ads như hình dưới đây:

landing page là gì

lading page là gì

Tùy chỉnh nhân khẩu học với quảng cáo landing page trên zalo ads

tiếp theo bạn chọn các đối tượng tùy chỉnh, bao gồm vị trí tỉnh thành bạn nhắm quảng cáo đến, rồi giới tính, độ tuổi, chọn loại thiết bị với các hệ điều hành androi, ios,…rồi nhân khẩu học. Phần này khá quan trọng bạn lưu ý sản phẩm bạn muốn bán quảng cáo đến đối tượng nào thì cần lựa chọn phù hợp nhé. Ví dụ quần áo nam dành cho đối tượng ở độ tuổi nào thì bạn chọn giới tính là nam, độ tuổi phù hợp nhé.

zalo ads

tạo quảng cáo zalo ads

Tiếp theo là bạn chọn chi phí quảng cáo trên zalo ads nhé, phần này bạn cần chuẩn bị sẵn một thẻ visa hoặc master card nhé.

quảng cáo ladipage

quảng cáo chi phí zalo ads

nhập vào số tiền ngân sách quảng cáo cho một chiến dịch bán hàng trên landing page là bào nhiều, rồi thời gian chạy chiến dịch từ ngày nào đến ngày nào.

tạo zalo ads

tạo zalo ads

phần này là phần thiết lập gồm tên quảng cáo, hình mô tả, hiển thị nút, chú thích, mô tả, thông tin thêm,…các bạn lưu ý việc xét duyệt quảng cáo phần lớn lỗi không được xét duyệt là ở phần này, do vậy bạn cần tuân thủ đúng các yêu cầu của zalo nhé, mình đã tạo một quảng cáo lần đầu tiên mà phải chỉnh sữa rất nhiều lần mới được đấy, nên liên hệ trực tiếp với suport của zalo thì duyệt nhanh hơn. Riêng với zalo ads thì trên landing page của bạn cần phải có đầy đủ các loai giấy phép thì mới được nhé.

bạn cần chụp sẵn các loại giấy phép như giấy phép kinh doanh, giấy phép quảng cáo, giấy phép đăng ký sản phẩm,…để tải lên như hình sau:

giấy phép zalo ads

giấy phép zalo ads

Sau khi bạn tải lên xong thì chỉ cần gửi duyệt là xong. Nếu được duyệt thì quảng cáo bắt đầu chạy nhưng thông thường mới lần đầu tạo quảng cáo landing page với zalo ads thì nhiều bạn hầu như chưa có kinh nghiệm nên ít khi được duyệt lần đầu tiên, so với các loại quảng cáo google và facebook thì zalo ads xét duyệt quảng cáo khá chặt chẽ  để bạn phải tuân thủ chính sách quảng cáo của zalo ads nhé.

và đặc biệt là các bạn không được nản nhé nếu chưa được duyệt quan trọng là lần đầu thôi, nếu chưa được duyệt bạn nên đọc kỹ chính sách và chỉnh sửa lại quảng cáo và gửi lại duyệt một vài lần chắc chắn là được.

Nếu bạn chưa có landing page thì có thể đăng ký dùng thử landing page tại đây, trong series mình có nhiều bài viết nói về landing page nhé.

Xem thêm:

Cách tạo quảng cáo landing page với google ads

Tạo quảng cáo facebook với landing page

Ladipage là gì? tại sao phải thiết kế ladipage?

Ladipage là gì? tại sao phải thiết kế ladipage?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tải app thành công

ĐàoNguyễnMạnh.Com
Logo
Reset Password